Uống bột trà xanh có giảm cân không?

Mọi người đều nếu rằng uống bột trà xanh matcha giúp giảm cân, và vì sao bột trà xanh matcha lại giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn. Đây chính là câu trả lời cho bạn về tác dụng bột trà xanh giảm cân

Ngày đăng: 23-01-2016

5,334 lượt xem

Uống bột trà xanh giảm cân  an toàn.

Theo Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ  nghiên cứu trên 35 người đàn ông khỏe mạnh với chỉ số BMI tương tự và cho kết quả khá kinh ngạc. Họ chia những người này thành 2 nhóm. Họ đã cho một nhóm  uống 690mg trà và  nhóm khác uống 22mg trà. Sau mười hai tuần, họ quan sát thấy khối lượng mỡ trong cơ thể, trọng lượng cơ thể tích mỡ dưới da và chỉ số BMI; vòng bụng của nhóm sử dụng 690mg trà đều thấp hơn so với nhóm 22 mg.Thậm chí đáng kinh ngạc hơn là những thay đổi trong mức  LDL, khối lượng mỡ trong cơ thể và tổng diện tích chất béo đã giảm rất đáng kể.

Từ những kết quả này, các nhà nghiên cứu tự tin kết luận rằng, "sử dụng hàng ngày trà có chứa khoảng 690mg catechins trong mười hai tuần giúp giảm béo cho cơ thể, điều này cho thấy rằng việc đưa các hàm lượng catechins vào trong có thể rất có ích trong việc ngăn ngừa và cải thiện các bệnh lliên quan đến  béo phì."

uống bột trà xanh giảm cân không

uống bột trà xanh giảm cân không

Tuy nhiên không phải tất cả loại bột trà xanh có khả năng giảm cân như nhau. Khoa học đã chứng minh rằng các catechin có trong bột trà xanh matcha giúp giảm cân tốt hơn. và nhà nghiên cứu cũng chứng minh rằng mà mỗi loại trà có khả năng giúp giảm cân ở mức độ khác nhau.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Colorado Springs cũng đã tiến hành một nghiên cứu so sánh giữa matcha và các loại trà xanh phổ biến khác sử dụng sắc ký electrokinetic micellar; một quá trình tách hỗn hợp thành các phần riêng lẻ khác nhau. Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sắc ký, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, "Sự tập trung của EGCG có trong matcha là 137 lớn hơn lần so với lượng chất EGCG có sẵn từ trà xanh Trung Quốc và cao hơn ít nhất ba lần hơn so với các loại trà xanh khác. "

Với hàm lượng EGCG trong bột trà xanh, những người đang muốn giảm cân có thể cân nhắc uống bột trà xanh giảm cân an toàn kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý

Bạn có thể quan tâm:

>>> Bột trà xanh matcha là gì

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

* Bắt Buộc
This field is required.
This field is required.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 366,725

Đang online6