Công dụng bột trà xanh giúp gì cho bạn?

Có thể bạn chưa biết một bí mật về trà xanh đó là trong trà xanh chứa các thành phần chống ô xy hóa polyphenol tinh khiết, epigallocatechin gallate ( EGCG) và các chất chống ô xy hóa khách như carotenoid và tocopherols, nên trà xanh vừa là “thần dược” đối với sức khỏe

Ngày đăng: 28-12-2015

3,774 lượt xem

Công dụng bột trà xanh giúp gì cho bạn? chúng ta đã biết trà xanh chứa các thành phần chống ô xy hóa polyphenol tinh khiết, epigallocatechin gallate ( EGCG) và các chất chống ô xy hóa khách như carotenoid và tocopherols, nên trà xanh vừa là “thần dược” đối với sức khỏe và bột trà xanh cũng không ngoại lệ. Một tách trà bột trà xanh mang lại giá trị dinh dưỡng và chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khoẻ, không chỉ có vây bột trà xanh còn là dược liệu duy trì vẻ tươi trẻ cho Bạn.

Đối với sức khoẻ bột trà xanh hỗ trợ chống lại bệnh tật vì trong bột trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, đặc biệt mức độ chất chống oxy hóa trong trà xanh matcha là cao hơn so với rau chân vịt và quả việt quất. Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào, chống lại các gốc tự do có hại và có thể tiêu diệt các tế bào các mô xấu giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

Catechin là loại chất chống oxy hóa  chỉ có trong trà xanh. Epigallocatechin gallate hay EGCG, là một catechin được biết đến với đặc tính phòng chống ung thư mạnh mẽ.

Tác dụng của bột trà xanh đối với sức khoẻ

Tác dụng của bột trà xanh đối với sức khoẻ

Công dụng bột trà xanh và việc thư giãn tinh thần

L-theanine là một acid amin được tìm thấy gần như chỉ có hoa trà sinesis, nó có thể gây ra sóng alpha thường chỉ đạt được bằng cách thiền. Trong trạng thái bình yên của tâm tạo cho bạn tinh thần sảng khoái và tỉnh táo và  thư giãn. L-theanine chống  tác dụng kích thích caffeine, và giúp giảm huyết áp, cải thiện trí nhớ, giảm các triệu chứng PMS và giảm bớt căng thẳng. Tác dụng của L-theanine thường bắt đầu một nửa giờ sau khi uống một tách trà Matcha và có thể kéo dài từ 8 đến 12 giờ.

Bột trà xanh giúp giải độc trong cơ thể

Lá trà có chứa chất diệp lục, giúp loại bỏ các kim loại nặng và các chất độc ra khỏi cơ thể. Khi uống bột trà xanh thì chất diệp lục sẽ thẩm thấu vào cơ thể và đào thải những độc tính. Chất diệp lục còn giúp cân bằng độ pH trong máu và có khả năng kháng khuẩn.

Caffeine cao giúp tỉnh táo và duy trì năng lượng tốt

Caffeine trong Trà và cà phê lá khác nhau, Domatcha giải thích rằng caffeine trong trà Matcha gắn vào các catechins và được lưu thông vào máu và từ từ catechins bị phá vỡ. Điều này mang lại cho người uống duy trì năng lượng lâu dài chứ không phải năng lượng mạnh mẻ và ngắn khó kiểm soát. 

Video nói về công dụng bột trà xanh

Bạn có thể quan tâm

>>> Bí quyết làm đẹp da tự nhiên

>>> Cách làm bột trà xanh

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

* Bắt Buộc
This field is required.
This field is required.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 363,161

Đang online8