Mua bột trà xanh ở đâu tốt?

Bột trà xanh đắp mặt, bột trà xanh trị mụn bột trà xanh chăm sóc da ? quá nhiều tác dụng như vậy nhưng bạn không mua bột trà xanh ở đâu tốt nhất uy tín chất lượng

Ngày đăng: 03-06-2016

5,395 lượt xem

Mua bột trà xanh ở đâu uy tín chất lượng? Động cơ mua bột trà xanh của bạn là gì? Mỗi cách sử dụng bột trà xanh của bạn sẽ mang lại những lợi ích khác nhau. Nếu bạn sử dụng bột trà xanh làm đồ uống thì sẽ giúp bạn tăng cường trào đổi chất, giảm stress, tăng cường miễn dịch, giảm cholesterol.. dưới đây là một số công dụng cụ thể bạn nhận được khi mua bột trà xanh nguyên chất về sử dụng

1. Ngăn ngừa ung thư

Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa mạnh gọi là catechin, loại bỏ các gốc tự do gây nguy hiểm trong cơ thể. Các catechin nhiều nhất được tìm thấy trong trà xanh là chất EGCG (epigallocatechin gallate), được cho là một chất chống  ung thư mạnh mẽ.

Một trường đại học Colorado nghiên cứu năm 2003 đã khẳng định rằng uống 1 tách trà xanh matcha có 137 lần lượng EGCG chống oxy hóa so với một tách trà xanh thông thường.

Mua bột trà xanh ở đâu

Mua bột trà xanh ở đâu tốt

2. Chống lão hoá

Một trong những miền địa phương trên thế giới nơi mọi người sống lâu nhất là Okinawa, Nhật Bản. Một trong yếu tố giúp họ sống lâu đó là thường xuyên sử dụng bột trà xanh.

Bột trà xanh từ là trà xanh phổ biến nhất ở Nhật Bản, nhưng nhanh chóng trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới bởi vì nó có khả năng chống viêm, quá trình oxy hóa và lão hóa.

3. Giảm cholesterol xấu

Một nghiên cứu đặc trưng trong tạp chí American Journal of Clinical Nutrition 2011 chứng minh rằng đồ uống từ trà xanh hoặc các chất chiết xuất làm giảm đáng kể cholesterol toàn phần và LDL "Evil Hoàng đế Zurg" nồng độ cholesterol trong huyết thanh.

4. Giảm cân

Một nghiên cứu năm 1999 đặc trưng trong tạp chí American Journal of Clinical Nutrition đã chứng minh rằng chiết xuất trà xanh giàu catechin có các tính chất nhiệt và thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo vượt ra ngoài đó giải thích là do hàm lượng caffeine của trà. Sử dụng bột trà xanh tăng sinh nhiệt (tỷ lệ của cơ thể lượng calo đốt cháy) từ 8-10% đến 35-43% chi phí năng lượng hàng ngày. Một nghiên cứu khác chứng minh rằng tập thể dục ngay sau khi uống matcha trà xanh dẫn đến đốt cháy chất béo nhiều hơn 25% trong khi tập luyện. Cả hai nghiên cứu đề nghị matcha trà xanh có thể tăng cường cả hai nghỉ ngơi chuyển hóa tốc độ và chất béo đốt.

5. Giải độc cho cơ thể

Chất diệp lục là mục đích để giải độc cho cơ thể, nhưng điều này vẫn chưa được khoa học chứng minh nhưng có khả năng giả định rõ ràng, cơ thể các độc tố, kim loại nặng, chất độc, chất độc dioxin và disrupters hormone có thể giảm khi uống bột trà xanh

6. Giảm căng thẳng

Bột trà xanh có chứa lên đến 5 lần L-theanine hơn trà xanh thông thường. L-theanine là một acid amin có tính chất thần, có khả năng gây hoạt động sóng alpha trong não. Stress được biết là gây ra hoạt động sóng beta của não, dẫn đến tình trạng bị kích động hơn, hoạt động sóng alpha có thể làm giảm căng thẳng, thúc đẩy thư giãn và huyết áp thậm chí thấp hơn. Mặc dù bột trà xanh có chứa một số chất caffeine, các tính chất thư giãn của L-theanine đối trọng sự "bồn chồn" tác dụng của caffeine. Vì vậy, một tách bột trà xanh thúc đẩy sự tập trung và trong sáng của tâm trí mà không sản xuất bất kỳ năng lượng thần kinh thường kết hợp với cà phê.

7. Cung cấp chất xơ

Bột trà xanh có chứa một mức nhiều chất xơ dễ dàng tiêu hoá. Những lợi ích của chất xơ bao gồm khả năng của mình để giảm bớt táo bón và ổn định lượng đường trong máu.

Bạn sẽ có rất nhiều tác dụng khi mua bột trà xanh nguyên chất uy tin chất lượng, mua bột trà xanh ở đâu tốt? xin giới thiệu bột matcha trà xanh và bột matcha ô long. 100% nguyên chất rất tốt cho làm đẹp xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bột matcha. Hoặc gọi 01655 883 993 để được tư vấn miễn phí

Bạn có thể quan tâm: Cách làm mặt nạ bột trà xanh trị mụn

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

* Bắt Buộc
This field is required.
This field is required.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 366,703

Đang online6