Bột trà xanh trị mụn phương pháp mạnh nhất của tự nhiên

Khi xem các quảng cáo về bột trà xanh trị mụn chắc chắn bạn sẽ nghĩ họ đang thổi phồng sự thật, nhưng liệu bột trà xanh quảng cáo như vậy liệu có thái quá không? Bạn có thể xem bột trà xanh trị mụn trứng cá?

Ngày đăng: 26-12-2015

4,940 lượt xem

Bột trà xanh trị mụn trứng cá có được không? Nghiên cứu cho thấy rằng trà xanh (bột trà xanh) có thể làm giảm mụn trứng cá hơn 50%. Hơn nữa, nó có thể giảm sản xuất bã nhờn bằng đáng ngạc nhiên 70%.Vì vậy, phải mất một vài phút để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên làm cho trà xanh có thể điều trị mụn trứng cá, cùng xem những tác dụng của trà xanh dành cho da.

Bột trà xanh có nhiều lợi ích cho làn da bị mụn, bao gồm những điều sau đây:

- Giảm sản xuất bã nhờn, một nghiên cứu cho thấy giảm 70% sau 8 tuần sử dụng.

- Bảo vệ da chống lại các viêm nhiễm, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng bột trà xanh có thể ngăn ngừa và giảm thiểu các thiệt hại gây ra bởi ánh sáng mặt trời và các nguồn khác.

- Giảm phản ứng viêm đối với vi khuẩn gây mụn. Điều này là quan trọng vì bệnh nhân mụn thường có phản ứng viêm khá mạnh mẽ với vi khuẩn trong các lỗ chân lông da.

Điều đó đã trở nên rõ ràng rằng, các gen ảnh hưởng đến mụn trứng cá rất nhiều. Không phải bằng cách làm cho nó trực tiếp nhưng bằng cách làm cho da thêm nhạy cảm với kích thích tố và viêm. Một lý do trà xanh rất hiệu quả chống lại mụn trứng cá là vì nó giảm nhẹ những lỗ hổng di truyền.

Nghiên cứu nào cho thấy bột trà xanh có thể giúp giảm hơn 50% số mụn.

Tôi tìm kiếm các nghiên cứu y tế công bố công khai về tính hiệu quả của bột trà xanh đối với mụn trứng cá. Thật không may này là không nhận được sự quan tâm nghiên cứu là xứng đáng và tôi chỉ tìm thấy 3 nghiên cứu. Nhưng họ cho thấy kết quả rất hứa hẹn.

Tất cả 3 nghiên cứu cho thấy giảm trên 50% trong số mụn sau khi sử dụng bột trà xanh. Các giai đoạn nghiên cứu khác nhau 6-8 tuần (tiêu chuẩn trong các nghiên cứu như thế này).

Bột trà xanh trị mụn giảm 50%

Bột trà xanh cũng làm giảm mụn trứng cá hơn 50%

Trong một nghiên cứu các nhà nghiên cứu đã viết rằng bột trà xanh có hiệu quả như benzoyl peroxide. Khá ấn tượng cho rằng đó là phương pháp điều trị cho hầu hết các bác sĩ da liễu. Và không chỉ là trà xanh có hiệu quả như thuốc kháng sinh tại chỗ, nó cũng làm việc nhanh hơn.

Bột trà xanh làm giảm sản xuất bã nhờn bằng 70%

Sản xuất bã nhờn dư thừa là một vấn đề đối với mỗi bệnh nhân mụn trứng cá. Một lý do trà xanh hoạt động tốt là nó có thể làm giảm sản xuất bã nhờn. Như tôi đã đề cập những người bị mụn trứng cá có thể do di truyền. Bởi vì các gen da của chúng ta là xa nhạy cảm hơn với kích thích tố androgen, và điều này gây ra sản xuất bã nhờn dư thừa. Bột trà xanh có thể giảm thiểu bằng cách chặn các thụ thể hormone androgen trong da và bột trà xanh ngăn cản việc chuyển đổi của testosterone thành DHT trong da, yếu tố làm gia tăng mụn trên da.

Bột trà xanh và viêm da

Viêm quá mức là một vấn đề đối với các bệnh nhân mụn trứng cá. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng da bị mụn phản ứng với vi khuẩn mạnh mẽ hơn nhiều so với da bình thường không. Hệ thống miễn dịch loại đi trên một chế độ "quá mức cần thiết" khi phát hiện vi khuẩn. Điều này có thể biến lỗ chân lông bị chặn vô hại thành một mụn tức giận. Sự hiện diện của kích thích tố androgen trong da tăng cường hơn nữa đáp ứng viêm này. Bột trà xanh có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng của mụn trứng cá của bạn bằng cách giảm thiểu những thiệt hại gây ra các kích thích tố.

Hơn nữa, trà xanh là chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Tiếp xúc với tia cực tím từ ánh sáng mặt trời có thể gây hư hỏng và thậm chí gây ung thư da. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại bột trà xanh bôi bảo vệ tia cực tím gây ra thiệt hại dạng da. Điều này là phù hợp bởi loại này của viêm 'bên ngoài' có thể kích hoạt quá trình hình thành mụn.

Xem thêm: Cách làm mặt nạ bột trà xanh mật ong

Sử dụng bột trà xanh không tác dụng phụ

Trong y học tác dụng không mong muốn khi sử dụng chính là tác dụng phụ xảy ra nhưng khi trị mụn bằng trà xanh thì không. Các nghiên cứu không cho thấy bất kỳ tác dụng phụ chủ yếu từ các loại bột trà xanh.Một vài người có kinh nghiệm ngứa da nhẹ, nhưng ngay cả khi đó lắng xuống theo thời gian.

bột trà xanh phương pháp trị mụn mạnh nhất của tự nhiên

Bột trà xanh phương pháp trị mụn mạnh nhất của tự nhiên

Vì vậy, có thể thấy rằng Trà xanh là một trong những phương pháp điều trị mụn trứng cá hiệu quả. Nó giải quyết các nguyên nhân chính vấn đề của da, sự nhạy cảm di truyền để kích thích tố và viêm.

Hiệu quả của bột trà xanh là ngang bằng với benzoyl peroxide và các loại bột kháng sinh, các phương pháp điều trị tiêu chuẩn vàng hiện nay.

Bottom Nghiên cứu cho thấy giảm trên 50% trong số mụn từ việc sử dụng bột dưỡng da bằng trà xanh.

Bottom Bột trà xanh làm giảm độ nhạy cảm da bị mụn là androgen hormones bằng cách chặn các thụ thể androgen trong da. Điều này có thể làm giảm sản xuất bã nhờn, và một nghiên cứu cho thấy hơn 70% giảm sau 8 tuần.

Bottom Trà xanh cũng là mạnh mẽ chống viêm. Nó có thể làm giảm các phản ứng viêm nhiễm vi khuẩn gây mụn và bảo vệ da từ các nguồn bên ngoài của viêm.

Bạn có thể quan tâm

>>> Bột trà xanh giảm cân

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

* Bắt Buộc
This field is required.
This field is required.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 363,199

Đang online10