Bột trà xanh matcha Nhật Bản và lợi ích tiêu biểu

Bạn đã nắm được những lợi ích của bột trà xanh matcha nhật bản? Dưới đây là tổng hợp thông tin tóm tắt về bột trà xanh nhật Bản, những lợi ích tuyệt vời của loại bột trà xanh đắt nhất thế giới,

Ngày đăng: 23-01-2016

5,612 lượt xem

Bột trà xanh matcha Nhật Bản được biết đến như với tên gọi matcha hay matcha trà xanh. Từ matcha thực ra đã có nghĩa là bột trà xanh, nhưng để rõ nghĩa hơn chúng ta thường gọi nó là bột trà xanh Matcha. 

Tóm tắt lợi ích tác dụng của bột trà xanh matcha nhật Bản có thể bạn chưa biết. 

Uống bột trà xanh Matcha, với lượng L-Theanine và caffeine, catechins của nó cung cấp một năng lượng nhiều hơn, giúp cân bằng và ổn định hơn so với nước tăng lực, cà phê hoặc trà đen. Những người uống trà xanh Matcha thường xuyên thấy được sự gia tăng sự tỉnh táo tinh thần, tăng cường khả năng tập trung và ý thức hơn về hạnh phúc. Điều này có khả năng là do mức độ cao duy nhất của các axit amin L-Theanine.

Matcha có chứa mức độ vượt trội chất chống oxy hóa như epigallocatechin gallate và catechins khác và flavonoids. Nồng độ phong phú của chất diệp lục được tìm thấy trong Matcha trà xanh tốt để kiềm hóa và giải độc máu. Máu có tính axit quá tải với các độc tố khiến cơ thể có nguy cơ bị bệnh. Bởi làm sạch máu và tăng độ pH của nó cơ thể có một cơ hội tốt hơn để có được nhiều oxy và chất dinh dưỡng cho tế bào để chữa bệnh.

bột trà xanh matcha Nhật bản

Bột trà xanh Nhật Bản

Làm thế nào để Chọn được một loại bột trà xanh matcha tốt? Nếu bạn muốn thử trà xanh Matcha cho chính mình có một vài điều quan trọng để tìm kiếm.

Thứ nhất, nếu bạn mua một sản phẩm bột trà xanh không chứa thuốc trừ sâu hay diệt cỏ còn dư đọng lại trong lá trà xanh hoặc bất kỳ hoá chất nào có khả năng gây hại đến sức khoẻ. Một loại bột trà xanh hay trà xanh Matcha tốt nên được chứng nhận hữu cơ từ Nhật Bản, nơi cấp giấy chứng nhận hữu cơ là một tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn ở Mỹ hoặc Trung Quốc.

Bột trà xanh Matcha Nhật Bản được coi là tốt nhất và nó không chỉ về hương vị tốt hơn. Các phương pháp truyền thống được sử dụng trong sản xuất Matcha trà xanh Nhật Bản và thu hoạch đã được chứng minh là làm tăng mức độ chất chống oxy hóa và đáng kể tăng lượng L-Theanine và chất diệp lục có trong trà xanh.

Sau rất nhiều nghiên cứu, tôi đã chọn trường Nhật Bản này và sản xuất  Matcha trà xanh hữu cơ. Nó có vị phong phú hơn nhiều so với trà xanh thông thường. Nó cũng đảm bảo được hoàn toàn tinh khiết, không có phụ gia  và không phát hiện chất trừ sâu , thuốc diệt nấm hay thuốc diệt cỏ.

Tuy nhiên việc sử dụng bột trà xanh matcha thường tốn kém hơn nhiều so với các loại bột trà xanh thông thường chính vì thế bạn có thể lựa chọn bột trà xanh việt nam nguyên chất để sử dụng.


Bạn có thể quan tâm:

>>> Uống bột trà xanh có giảm cân không

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

* Bắt Buộc
This field is required.
This field is required.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 366,716

Đang online5