Uống bột trà xanh có giảm cân không?

Mọi người đều nếu rằng uống bột trà xanh matcha giúp giảm cân, nhưng bạn chưa biết điều này đúng hay không? đây là câu trả lời cho bạn về bột trà xanh giảm cân

Ngày đăng: 23-01-2016

3,818 lượt xem

Uống bột trà xanh giảm cân (uống bột trà xanh matcha giảm cân) hay không? Khi nói đến việc thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn và giúp giảm cân, vài điều lợi hơn so với trà xanh matcha. So sánh hiệu quả của việc uống một chai trà ô long có chứa 690 catechins mg so với uống một chai chứa 22 mg catechin, các Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ đã trình bày các kết quả đánh giá của ba mươi năm người đàn ông khỏe mạnh người Nhật được chia thành hai nhóm với tương tự BMI và vòng eo phân phối.

Họ đã cho một nhóm 690mg trà và các nhóm khác 22mg trà. Sau mười hai tuần, họ quan sát thấy khối lượng mỡ trong cơ thể, trọng lượng cơ thể tích mỡ dưới da BMI và vòng eo đều là "thấp hơn đáng kể" trong nhóm catechin 690 mg so với nhóm 22 mg.Thậm chí đáng kinh ngạc hơn là những thay đổi trong mức độ LDL mà thay đổi vì khối lượng mỡ cơ thể và tổng diện tích chất béo đã giảm rất đáng kể.

Từ những kết quả này, các nhà nghiên cứu tự tin kết luận rằng, "sử dụng hàng ngày trà có chứa khoảng 690mg catechins trong mười hai tuần giúp giảm béo cho cơ thể, điều này cho thấy rằng việc đưa các hàm lượng catechins vào trong có thể rất có ích trong việc ngăn ngừa và cải thiện các bệnh gây ra do lối sống đặc biệt liên quan đến bệnh béo phì."

uống bột trà xanh giảm cân không

uống bột trà xanh giảm cân không

Tuy nhiên không phải tất cả loại bột trà xanh được tạo khả năng giảm cân như nhau. Khoa học đã chứng minh rằng các catechin có trong bột trà xanh matcha là những lợi ích tối đa cho sức khỏe và hạnh phúc của chúng tôi. Tuy nhiên, mãi cho đến một thập kỷ trước đây các nhà nghiên cứu giải quyết các quan điểm rằng mà mỗi loại trà có khả năng giúp giảm cân ở mức độ khác nhau.

Để kiểm tra giả thuyết rằng bột trà xanh là nhiều catechin-dày đặc hơn so với các loại trà xanh khác, các nhà nghiên cứu từ Đại học Colorado Springs đã tiến hành một nghiên cứu so sánh giữa matcha và các loại trà xanh phổ biến khác sử dụng sắc ký electrokinetic micellar; một quá trình tách hỗn hợp thành các phần riêng lẻ của họ bằng cách sử dụng các phương pháp khác nhau. Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sắc ký, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, "Sự tập trung của EGCG có sẵn từ uống matcha là 137 lớn hơn lần so với lượng chất EGCG có sẵn từ trà xanh Trung Quốc và cao hơn ít nhất ba lần hơn so với các loại trà xanh khác. "

Với hàm lượng EGCG trong bột trà xanh, những người đang muốn giảm cân có thể cân nhắc uống bột trà xanh giảm cân an toàn kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý

Bạn có thể quan tâm:

>>> Bột trà xanh matcha là gì

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

 

 

 

* Bắt Buộc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

 

 

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 166,936

Đang online23