Đắp mặt nạ bột trà xanh có tác dụng gì?

Đắp mặt nạ bột trà xanh có tác dụng gì? những công thức đắp mặt bột trà xanh nào đơn giản mà hiệu quả mang lại nhiều tác dụng cho người dùng bột trà xanh

Ngày đăng: 03-06-2016

4,099 lượt xem

Đắp mặt nạ bột trà xanh có tác dụng gì? Công thức đắp mặt nạ bột trà xanh nào đơn giản? Chúng tôi biết bạn không có thời gian và chúng tôi dự định để làm cho chế độ làm đẹp của bạn đáng giá. Vì vậy, đây là 3 đơn giản tự chế mặt nạ bột trà xanh chỉ yêu cầu một vài thành phần và có một số lợi ích sao. Toàn bộ quá trình làm, áp dụng và rửa đi những mặt nạ chỉ mất khoảng nửa giờ, do đó bạn có thể thử những bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh.

Mặt nạ đối với tất cả các loại da

Thành phần:

- Bột trà xanhtrà xanh 1 muỗng cà phê

- Nửa muỗng cà phê mật ong nguyên chất (bạn có thể sử dụng nhiều hơn một chút nếu bạn thích)

Đắp mặt nạ bột trà xanh như thế nào? 

Thực hiện một dán của bột trà xanhvà mật ong và áp dụng nó trên mặt và cổ của bạn hào phóng. Để lại nó trong khoảng 15 phút. Ngâm một chiếc khăn vào nước ấm và lau mặt và cổ của bạn với nó.

Mặt nạ bột trà xanh dành cho da nhờn

Thành phần:

- bột trà xanhtrà xanh 1 muỗng cà phê

- Aloe Vera Gel hoặc nước - một vài giọt

Đắp mặt nạ bột trà xanh

Đắp mặt nạ bột trà xanh

Cách làm mặt nạ bột trà xanh cho da nhờn như thế nào?

Trong một bát nhỏ, trộn trà xanh bột trà xanhvới nước hoặc gel lô hội. Hãy chắc chắn rằng tính thống nhất là không quá mỏng hoặc nó sẽ nhỏ giọt từ khuôn mặt của bạn. Làm sạch khuôn mặt của bạn, áp dụng mặt nạ và để nó vào khoảng 15-20 phút và rửa sạch.

Mặt nạ bột trà xanh đắp mặt trị mụn.

Thành phần

- 2 muỗng cà phê bột trà xanh

- Nước

- Nửa muỗng cà phê hữu cơ Dầu dừa

Trong một bát, trộn bột trà xanhvới dầu nước và dừa để làm cho một dán dày. Áp dụng nó để làm sạch mặt và cổ. Hãy để cho nó ngồi trong 15-20 phút và rửa sạch. Hãy chắc chắn rằng khuôn mặt của bạn được sạch sẽ trước khi đắp mặt nạ này.

Tác dụng của đắp mặt nạ bột trà xanh đối với da

- Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời

Trà bột trà xanh là một kho tàng có lợi cho da. chất chống oxy hóa của nó cung cấp sự bảo vệ khỏi các tia UV có hại bằng cách giảm thiểu tình trạng viêm và loại bỏ các gốc tự do. Nó cũng ngăn ngừa lão hóa sớm. Và tốt nhất điều là, nó cho phép làn da của bạn hấp thụ vitamin D.

- Làm hết mần đỏ trên da mặt do viêm

Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chiết xuất từ trà xanh có hiệu quả trong điều trị bệnh rosacea. Nó tích cực làm giảm viêm và đỏ - hai mối quan tâm chủ yếu của tình trạng da này.

Những người bị bệnh Rosacea là rất nhạy cảm với tia mặt trời chiếu. Điều đó làm cho bột trà xanhrất phù hợp cho họ, vì nó được nạp với các catechin, làm việc hiệu quả để bảo vệ da khỏi tia cực tím.

Rất nhiều người thề bằng da thuộc tính của bột trà xanh. Họ nói rằng nó mang lại cho làn da của mình một ánh sáng rực rỡ. Mặc dù lợi ích của bột trà xanhđược hấp thu tốt hơn từ tiêu thụ trực tiếp, áp dụng một bột trà xanhbột trà xanh mặt nạ trên da có những lợi ích tốt hơn nhiều so với việc áp dụng các sản phẩm chăm sóc da được phát triển trong phòng thí nghiệm.

Xem thêm: Giá bột trà xanh như thế nào?

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

 

 

 

* Bắt Buộc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

 

 

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 166,948

Đang online35