Công dụng của bột trà xanh nhật bản?

Công dụng của bột trà xanh nhật bản là gì? bột trà xanh nhật bạn có công dụng gì đối với sức khoẻ của người sử dụng bột trà xanh nhật bản trong cuộc sống hàng ngày

Ngày đăng: 07-05-2016

6,520 lượt xem

Những công dụng của bột trà xanh nhật bản, trong bài viết này xin giới thiệu 4 lợi ích nổi bật của bột trà xanh nhật bạn và 4 điểm này đã được chứng minh rằng bột trà xanh nhật bản rất tốt cho sức khoẻ người dùng.

1.  Giúp cơ thể chống lại ung thư

Chúng ta đã biết rằng bột trà xanh matcha nhật bản là giàu chất chống oxy hóa, nhưng nó có chứa một chất chống oxy hóa đặc biệt đó là giúp cơ thể chúng ta trong một cách quan trọng: catechin. Một trong catechins mạnh nhất matcha là một chất được gọi là gọi là epigallocatechin gallate (EGCG), được cho là chống ung thư trong tự nhiên theo Hiệp hội Ung thư Mỹ.

Mặc dù tất cả các loại trà xanh chứa EGCG trong lượng khác nhau, một  nghiên cứu năm 2011 được công bố trên tạp chí Journal of Chromatography. Một kết luận rằng matcha chứa ECGC hơn khoảng 137 lần so với trà xanh trung bình

Công dụng của bột trà xanh Nhật Bản

Công dụng của bột trà xanh Nhật Bản

2. Cung cấp cho cho bạn năng lượng

Bột trà xanh nhật bản có chứa caffeine, nhưng chỉ có khoảng 30 mg mỗi cốc, các báo cáo, tờ Telegraph. So với 95 mg mỗi cốc cà phê ủ (dựa trên Bộ Nông nghiệp Mỹ dữ liệu), thay thế cho cốc cà phê của bạn với matcha sẽ cắt một đoạn đáng kể của caffeine ra khỏi chế độ ăn uống của bạn.

Không bao giờ sợ hãi vì bột trà xanh Matcha nhật bản sẽ không để lại cho bạn cảm giác chếnh choáng, nhờ vào một chất gọi là L-theanine, làm chậm sự phát hành của caffeine vào máu. Điều này dẫn đến một sự thúc đẩy năng lượng nhẹ hơn và lâu dài để cung cấp nhiên liệu ngày của bạn, báo cáo của tờ Daily Mail.

3. Ngăn các cholesterol xấu (LDL cholesterol)

Bột trà xanh nhật bản đã được chứng minh là làm giảm mức độ xấu (LDL) cholesterol và chất béo trung tính và giúp ngăn chặn trường hợp tương lai của bệnh tim mạch. Một  nghiên cứu năm 2009 trong tạp chí Journal of Medicinal Food thấy rằng trà matcha bảo vệ gan và thận chống lại thiệt hại bằng cách giảm tổng cholesterol và triglyceride, trong số những thứ khác.

Trong khi hầu hết các loại trà xanh cung cấp các hiệu ứng tích cực tương tự, nồng độ cao hơn matcha của các nguyên tố dinh dưỡng như EGCG làm cho nó đồng minh mạnh nhất của bạn trong cuộc chiến chống lại cholesterol cao (cùng với một loạt các điều kiện sức khỏe liên quan).

4. Tác dụng tinh thần thoải mái bớt căng thẳng

Hàm lượng L-theanine cao của bột trà xanh Matcha nhật bản cung cấp nhiều hơn không chỉ là tăng cường năng lượng, đây cũng là một thuốc giảm tự nhiên hiệu quả cho cả stress sinh lý và tâm lý. The Telegraph báo cáo rằng bột trà xanh matcha nhật bản tăng cường chức năng nhận thức trong khi hoạt động của bột trà xanh có tác dụng làm dịu trong hệ thống thần kinh trung ương.

Đây là kết quả của một sự gia tăng đáng kể trong các sóng não alpha, mà nghiên cứu đã liên kết với mức nâng cao của sự sáng tạo, cải tiến học tập và tập trung, và giảm mức độ lo lắng.

Xem thêm: Làm đẹp với bột trà xanh

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

 

 

 

* Bắt Buộc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

 

 

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 166,932

Đang online19