Công dụng của bột trà xanh matcha

Công dụng của bột trà xanh matcha về sức khoẻ và làm đẹp được phản ánh rất rõ trong bài viết này đặc biệt công dụng của bột trà xanh đối với sức khoẻ của người dùng

Ngày đăng: 02-05-2016

5,698 lượt xem

Công dụng của bột trà xanh matcha đối với sức khoẻ có những công dụng nổi bật như sau

Tăng cường hệ thống miễn dịch: Trong bột trà xanh matcha có chứa chất chống oxy hóa khác nhau, polyphenol, chất EGCG, L-theanine trong đó đóng góp chung trong việc thúc đẩy bảo vệ miễn dịch của cơ thể và giúp bảo vệ chống lại các kháng nguyên khác nhau.

Khả năng chống oxy hóa mạnh: Bột trà xanh Matcha lưu trữ một sự giàu có của chất chống oxy hóa tự nhiên và polyphenol. Một nghiên cứu nghiên cứu đánh giá sức mạnh chống oxy hóa của trà matcha đã tiết lộ rằng, so với các loại trà xanh khác matcha có số lượng cao nhất củaepigallocatechin gallate(EGCG), một thành phần rất lành mạnh với nhiều lợi ích. Những chất chống oxy hóa tìm kiếm cho các gốc oxy tự do và trung hòa các tác động có hại của họ do đó, bảo vệ cơ thể khỏi sự xuất hiện của rối loạn hay viêm kết hợp với các stress oxy hóa.

Công dụng của bột trà xanh matcha

Công dụng của bột trà xanh matcha

Type-2 bệnh tiểu đường: Bột trà xanh Matcha có thể hữu ích cho việc duy trì sự trao đổi chất khỏe mạnh ở những người mắc bệnh tiểu đường. Chất chống oxy hóa hỗ trợ trà matcha phong phú trong việc làm giảm mức độ chất béo trung tính, cholesterol toàn phần và nội dung glucose ở gan trong các cá nhân mắc bệnh tiểu đường. Một điều tra nghiên cứu được tiến hành trên đối tượng bệnh nhân tiểu đường uống cùng với trà matcha đã chỉ ra rằng matcha gây sức hành động ức chế chống lại các tổn thương thận và gan bằng cách kiềm chế sự tích tụ của các sản phẩm glycation end cao cấp trong thận.

Xem thêm Hướng dẫn tự làm bột trà xanh tại nhà

Có lợi tim mạch: Một hành động có giá trị tác dụng bởi epigallocatechin gallate (EGCG) có mặt trong trận đấu là việc duy trì sức khỏe tim mạch. Sự phong phú của các thành phần này trong trà matcha làm cho nó một liều thuốc mạnh để giữ mức cholesterol thấp. Một nghiên cứu nghiên cứu đã gợi ý rằng EGCG giúp trong việc làm giảm sự tích tụ của các chất béo và tăng cường autophagy trong các tế bào nội mô mạch máu.

Tăng cường năng lượng: Matcha chứa một hình thức lành mạnh của caffeine không bị nhầm lẫn với một hiện diện trong cà phê thường xuyên. Đây caffeine hình thức độc đáo được gọi là theophylline duy trì các mức năng lượng mà không có bất kỳ tác dụng phụ. Việc phát hành chậm của năng lượng do theophylline giúp trong việc hỗ trợ các chức năng của tuyến thượng thận và duy trì lượng hormon tối ưu.

Giải độc: Chất diệp lục có trong matcha trà làm nổi bật hiệu quả của nó trong quá trình làm sạch của cơ thể.Chất diệp lục là giải độc tuyệt vời mà giúp làm sạch máu.Nó hỗ trợ trong việc duy trì độ kiềm của máu và các mô.Chất diệp lục cũng giúp ngăn ngừa sự kết hợp của các chất độc hại với những bức tường đại tràng và xóa chúng ra khỏi cơ thể.

Công dụng của bột trà xanh nói chung và bột trà xanh matcha nói riêng đều rất tốt cho sức khoẻ người dùng, trà xanh còn được người xưa xem như một thảo dược của thiên nhiên không chỉ tăng cường sức khoẻ, sức để kháng cho cơ thể mà còn góp phần làm đẹp. Những công dụng của bột trà xanh đối với chị em phụ nữ là rất nhiều nhưng có một số công dụng bạn cần quan tâm.

>>>> Hướng dẫn cách sử dụng bột trà xanh

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

 

 

 

* Bắt Buộc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

 

 

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 166,935

Đang online22