Công dụng bột trà xanh giúp gì cho bạn?

Hôm nay tôi muốn nói với bạn về công dụng của bột trà xanh đối với sức khoẻ của bạn như thế nào? có nên tận dụng tối đa công dụng bột trà xanh mang lại để có cơ thể khoẻ đẹp

Ngày đăng: 28-12-2015

2,488 lượt xem

Công dụng bột trà xanh giúp gì cho bạn? chúng ta đã biết trà xanh được biết đến với tính chất lành mạnh của nó, và bột trà xanh cũng không ngoại lệ. Một tách trà bột trà xanh là bằng với giá trị dinh dưỡng và chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khoẻ. Khi sử dụng bột trà xanh đúng cách thì tác dụng bột trà xanh không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn là một siêu phẩm để làm đẹp.

Đối với sức khoẻ người dùng bột trà xanh hỗ trợ chống lại bệnh tật, trong bột trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, đặc biệt mức độ chất chống oxy hóa trong trà xanh matcha là cao hơn so với rau chân vịt và quả việt quất. Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào chống lại các gốc tự do có thể tiêu diệt các tế bào và các mô và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

Catechin là loại chất chống oxy hóa mà chỉ có trong trà xanh. Epigallocatechin gallate hay EGCG, là một catechin được biết đến với đặc tính chống ung thư mạnh mẽ và chiếm 60 phần trăm của các catechin có trong bột trà xanh cao hơn khi dùng bột trà xanh matcha

Tác dụng của bột trà xanh đối với sức khoẻ

Tác dụng của bột trà xanh đối với sức khoẻ

Công dụng bột trà xanh và việc thư giãn tinh thần

L-theanine là một acid amin được tìm thấy gần như độc quyền trong các nhà máy chè hoa trà sinesis và có thể gây ra sóng alpha thường chỉ đạt được bằng cách thiền. Trong trạng thái này của tâm, bình tĩnh xảy ra cùng với tinh thần sảng khoái và tỉnh táo, nhưng trong một tình trạng chung của thư giãn. L-theanine chống hiện tác dụng kích thích caffeine, và giúp giảm huyết áp, cải thiện trí nhớ, giảm các triệu chứng PMS và giảm bớt căng thẳng. Tác dụng của L-theanine thường bắt đầu một nửa giờ sau khi một tách trà Matcha được tiêu thụ và có thể kéo dài từ tám đến 12 giờ.

Bột trà xanh giúp giải độc trong cơ thể

Trà bắt nguồn từ lá, mà có được màu sắc của họ từ một chất gọi là chất diệp lục. Chất diệp lục giúp loại bỏ các kim loại nặng và các chất độc ra khỏi cơ thể. Sử dũng bột trà xanh có chứa chất diệp lục thấm nhập vào trà với những đặc tính giải độc. Chất diệp lục còn giúp cân bằng độ pH trong máu và có đặc tính kháng khuẩn.

Caffeine cao giúp tỉnh táo duy trì năng lượng tốt

caffeine, nhưng nó hoạt động một cách khác nhau hơn được tìm thấy trong các loại trà khác và cà phê. Domatcha.com giải thích rằng caffeine trong trà Matcha gắn vào các catechins và được phát hành vào máu từ từ khi catechins bị phá vỡ. Điều này mang lại cho người uống duy trì năng lượng chứ không phải là các vụ nổ ngắn của năng lượng mãnh liệt, tiếp theo là mức thấp. Điều này, cùng với các L-theanine, cung cấp một sự kích thích ít chói tai từ caffeine.

Video nói về công dụng bột trà xanh

Bạn có thể quan tâm

>>> Bí quyết làm đẹp da tự nhiên

>>> Cách làm bột trà xanh

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

 

 

 

* Bắt Buộc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

 

 

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 166,983

Đang online52