Cách làm bột trà xanh matcha latte

Bột trà xanh không chỉ là thần dược làm đẹp mà còn là nguyên liệu sạch để chế biện đồ ăn thức uống, trong đó bột trà xanh latte một loại nước uống với màu xanh bắt mắt hương vị thơm ngon với lượng calo bạn nên quan tâm

Ngày đăng: 31-12-2015

3,135 lượt xem

Làm thế nào để làm cho mình một ly nước bột trà xanh matcha latte? theo Viện Linus Pauling tại Đại học bang Oregon, nước là thức uống duy nhất đó là tiêu thụ rộng rãi hơn trà. Mặc dù người ta thường pha trà bằng cách ngâm lá trà khô trong nước sôi, bạn cũng có thể pha trà bằng cách hòa tan matcha powder - được làm từ lá trà xanh tinh bột - trong nước nóng.

Bột trà xanh matcha latte

Với màu xanh dày đặc của mình và hoàn thành bọt, bột trà xanh trông giống như nước ép cỏ lúa mì hơn trà xanh truyền thống. Bột trà xanh matcha latte có hương vị đậm đà hơn đồn thời cũng có nhiều dinh dưỡng hơn. Một công ty chè lớn gọi bột trà xanh hay trà xah matcha một thực phẩm ít calo, nhưng nhà cung cấp khác tuyên bố rằng nó có chứa 3 calo mỗi gram. Dù bằng cách nào, chúng ta có thể thấy rằng 1 ly nước bột trà xanh trung bình cung cấp rất ít calo.

Làm bột trà xanh matcha latte như thế nào?

Calo trong ly bột trà xanh latte là bao nhiêu

Cách làm bột trà xanh latte là bao nhiêu

Bột trà xanh Matcha latte là một nguồn tập trung cao độ của catechin, là những chất chống oxy hóa có trách nhiệm đối với hầu hết những lợi ích sức khỏe liên quan với trà xanh. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm đồ uống nào đó có nhiều chất chống oxy hóa và không tăng lượng calo cho bạn thì có lẽ bạn nên tìm ngay cho mình để sử dụng đây là giải pháp tốt cho bạn. Trong các quán cà phê khi làm đồ uống trà xanh latte thì lương calo trong ly latte là 175 calo và 28g đường mỗi ly.

Xem thêm

>>> Hướng dẫn tự làm bột trà xanh tại nhà

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

 

 

 

* Bắt Buộc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

 

 

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 166,974

Đang online48