Cách làm bột trà xanh matcha latte

Bột trà xanh không chỉ là thần dược làm đẹp mà còn là nguyên liệu sạch để chế biện đồ ăn thức uống, trong đó bột trà xanh latte một loại nước uống với màu xanh bắt mắt hương vị thơm ngon với lượng calo bạn nên quan tâm

Ngày đăng: 31-12-2015

3,045 lượt xem

Làm thế nào để làm cho mình một ly nước bột trà xanh matcha latte? theo Viện Linus Pauling tại Đại học bang Oregon, nước là thức uống duy nhất đó là tiêu thụ rộng rãi hơn trà. Mặc dù người ta thường pha trà bằng cách ngâm lá trà khô trong nước sôi, bạn cũng có thể pha trà bằng cách hòa tan matcha powder - được làm từ lá trà xanh tinh bột - trong nước nóng.

Bột trà xanh matcha latte

Với màu xanh dày đặc của mình và hoàn thành bọt, bột trà xanh trông giống như nước ép cỏ lúa mì hơn trà xanh truyền thống. Bột trà xanh matcha latte có hương vị đậm đà hơn đồn thời cũng có nhiều dinh dưỡng hơn. Một công ty chè lớn gọi bột trà xanh hay trà xah matcha một thực phẩm ít calo, nhưng nhà cung cấp khác tuyên bố rằng nó có chứa 3 calo mỗi gram. Dù bằng cách nào, chúng ta có thể thấy rằng 1 ly nước bột trà xanh trung bình cung cấp rất ít calo.

Làm bột trà xanh matcha latte như thế nào?

Calo trong ly bột trà xanh latte là bao nhiêu

Cách làm bột trà xanh latte là bao nhiêu

Bột trà xanh Matcha latte là một nguồn tập trung cao độ của catechin, là những chất chống oxy hóa có trách nhiệm đối với hầu hết những lợi ích sức khỏe liên quan với trà xanh. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm đồ uống nào đó có nhiều chất chống oxy hóa và không tăng lượng calo cho bạn thì có lẽ bạn nên tìm ngay cho mình để sử dụng đây là giải pháp tốt cho bạn. Trong các quán cà phê khi làm đồ uống trà xanh latte thì lương calo trong ly latte là 175 calo và 28g đường mỗi ly.

Xem thêm

>>> Hướng dẫn tự làm bột trà xanh tại nhà

BẠN CẦN THẮC MÁC VẤN ĐỂ GÌ?

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN CHO BẠN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha