Bột trà xanh giảm cân dựa vào yếu tố nào?

Trà xanh giảm cân có lẽ bạn đã nghe nhiều nhưng bạn biết yếu tố nào trong trà xanh hay bột trà xanh giúp cho bạn giảm cân, kết hợp như thế nào để giảm cân tốt nhất

Ngày đăng: 28-12-2015

2,447 lượt xem

Bột trà xanh giảm cân như thế nào? Các chất chống oxy hóa chính trong trà xanh - EGCG, các EGCG trong matcha có thể thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn khi tập thể dục cường độ vừa phải, do đó nâng cao giảm cân, một nghiên cứu nhỏ. Tính trung bình, trà xanh tăng khả năng đốt cháy chất béo của người tham gia bằng 17 phần trăm khi họ tham gia vào các bài tập đi xe đạp trong 30 phút. 

Hàm lượng EGCG rất dễ dàng tìm thấy trong mỗi ly trà xanh đây là kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ Tháng Ba 2008.

Bột trà xanh có tác dụng giảm cân như thế nào

Tác dụng giảm cân của bột trà xanh

Các hợp chất polyphenol có nhiều trong bột trà xanh và thức ăn thực vật khác trong chế độ ăn uống của bạn giúp giảm nguy cơ các bệnh mãn tính như tiểu đường, loãng xương và ung thư; họ cũng giúp giữ cho bộ não của bạn khỏe mạnh như bạn già đi. Và polyphenol thực vật thường được trích dẫn cho vai trò của họ trong sức khỏe tim mạch, họ chiến đấu chống xơ cứng động mạch, được biết đến y tế như "xơ vữa động mạch," theo một đánh giá được công bố trên tạp chí Y học oxy hóa và Cullular Longevity trong Tháng Mười Một 2009. Xơ vữa động mạch gây ra các động mạch thu hẹp và bị tắc, mà có thể gây ra cơn đau tim hoặc đột quỵ. Cách polyphenol khác bảo vệ trái tim của bạn bằng cách làm tăng cholesterol tốt, giảm viêm, và cải thiện lưu thông trong động mạch của bạn bằng cách ngăn chặn máu từ đông máu.

Bạn nên tận dụng những lợi ích sức khỏe của bột trà xanh bằng cách uống 1 ly vào buổi sáng. Để kết hợp nó vào kế hoạch giảm cân của bạn, uống bột trà xanh giữa các bữa ăn. Nhấm nháp trà với đồ ăn nhẹ của bạn có thể giúp giữ cho sự thèm ăn của bạn trong kiểm tra trong khi bạn thực hiện theo một chế độ ăn giảm calo. EGCG kích thích hormone giúp bạn cảm thấy no, theo một thí nghiệm trên Tạp chí Clinical Biochemistry and Nutrition công bố vào tháng Chín năm 2015. Để tăng công suất đốt cháy chất béo của bạn trong quá trình tập luyện, có một tách bột trà xanh 30 phút trước khi làm việc ra. Để giảm cân tối ưu, nó bắt buộc phải kết hợp một chế độ ăn giảm calo dinh dưỡng với tập thể dục thường xuyên.

Như vậy sử dụng bột trà xanh giảm cân là hoàn toàn có thể tuy nhiên không chỉ mình bột trà xanh không mà bạn cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch giảm cân cụ thể như vậy khi kết hợp với bột trà xanh để giảm cân thì mới có hiệu quả.

Bạn nên xem thêm

>> Cách đắp mặt nạ bằng bột trà xanh

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

 

 

 

* Bắt Buộc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

 

 

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 166,968

Đang online46