Mặt nạ bột trà xanh mật ong công thức làm đẹp hiệu quả

Bột trà xanh dùng làm đổ uống, dùng làm đẹp và nhiều công dụng khác khiến bạn phải quan tâm nhưng có lẻ mặt nạ bột trà xanh mật ong nguyên chất để làm đẹp thì ai cũng muốn làm. Tôi xin hướng dẫn chi tiết cách làm mặt nạ trà xanh mật ong

Ngày đăng: 11-01-2016

3,350 lượt xem

Mặt nạ bột trà xanh mật ong mọi người đã nghe rất nhiều, trà xanh và lợi ích của nó trước kia mọi người thường lấy là trà tươi để tắm rửa mặt hay xong mặt nhưng giờ đây đã khác có một cách đơn gian hơn là bột trà xanh bạn chỉ cần mua về trộn với nước là có ngay một chiếc mặt nạ đắp mặt lý tưởng.

Nếu kỹ hơn, bạn có thể sử dụng bột trà xanh nước nóng hoặc sữa nóng cho một pha cà phê.. Trong những ngày nghỉ bạn chắc chắn có thể tìm thấy một bữa tiệc với bột trà xanh latte công thức nấu ăn rất ngon.

Còn rất nhiều điều bạn có thể làm với bột trà xanh tuy nhiên tôi chắc rằng bạn đã nghe nói về cách sử dụng pha trà xanh làm mặt nạ đắp mặt. Vâng điều bạn nên nhớ rằng 137 lần hàm lượng dinh dưỡng trong bột trà xanh? bạn nghỉ những chất dinh dưỡng này có thể làm cho làn da của bạn!

Không biết bạn nghĩ như thế nào nhưng chính xác! một điều tuyệt vời! Da của tôi đã được cải thiện đáng kể trong vài tuần qua. Một lý do là nó đã làm cho làn da của tôi rất mềm mại và thay đổi cả tông màu da của tôi

Hướng dẫn cách làm mặt nạ bột trà xanh mật ong

Hướng dẫn cách làm mặt nạ bột trà xanh mật ong

Tất cả bạn cần là bốn thành phần đơn giản! Dưới đây là "công thức" làm mặt nạ bột trà xanh mật ong

Bạn cần:

- 1 muỗng cà phê bột trà xanh

- 1/2 muỗng cà phê mật ong nguyên chất

- 2 giọt dầu  tràm trà

- 1/2 muỗng cà phê nước

Hướng dẫn cách làm mặt nạ trà xanh mật ong

Kết hợp tất cả các nguyên liệu trên vào một cái bát. Nếu mặt nạ quá loãng có thể gây chảy xuống dưới đắp khi đắp lên mặt bạn có thể thêm bột trà xanh. Nếu mặt nạ quá dày và khô, đổ thêm nước. Đắp hỗn hợp lên mặt. Hãy ngồi khoảng 15-20 phút (không để trong dài hơn hoặc nó sẽ bị ố vàng da của bạn và có một chút khó khăn để có để gỡ). Rửa sạch với vải rửa sạch (cẩn thận không để có được vào mái tóc của bạn !!) Nếu một dư lượng màu xanh lá cây được bỏ lại trên da, sử dụng giấm táo để rửa hoặc chất rửa khách dùng chung với kem dưỡng ẩm càng tốt. 

Tôi làm điều này khoảng 2-3 lần một tuần. Dầu tràm trà là rất tốt cho da dầu và mật ong là rất tốt  cho giữ ẩm và tính kháng khuẩn. Tôi cũng đã thực hiện điều này bằng cách sử dụng giấm táo thay vì nước nhưng nó rất mạnh mẽ nó sẽ mạnh hơn gấp đôi.

Bạn muốn có làn da đẹp trắng hồng mịn màng có thể thử làm mặt nạ bột trà xanh mật ong rất tốt bạn nhé.

>>>>> HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MẶT NẠ BỘT TRÀ XANH CHỐNG LÃO HOÁ 

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

 

 

 

* Bắt Buộc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

 

 

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 166,964

Đang online44