Cách làm mặt nạ từ bột trà xanh đơn giản nhất

Đã bao giờ bạn tự làm mặt nạ bột trà xanh tại nhà chưa? hay bạn đang đắp mặt nạ bột trà xanh tại nhà nhưng chưa thấy hiệu quả? hay xem cách làm bột trà xanh tại nhà mới

Ngày đăng: 26-01-2016

3,324 lượt xem

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng những người uống trà xanh vì rất nhiều về hàm lượng chất chống oxy hóa và do đó, nếu bạn áp dụng nó vào da của bạn - nó sẽ làm bất cứ điều gì? chắc chắn được bạn nhé, trong bài chia sẻ này chúng ta cùng xem cách làm mặt nạ từ bột trà xanhNhưng làm thế nào để làm mặt nạ bột trà xanh đắp mặt cho hiệu quả?

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn một số siêu dễ dàng và  tốt nhất  với mặt nạ tôi đã làm cho sử dụng bột trà xanh hay bột trà xanh matcha. Bạn sẽ cần:

- Bột trà xanh: 1 muỗng cà phê

- Nước hoặc Gel Lô hội: Vài giọt

Cách làm mặt nạ từ bột trà xanh như sau: Đặt bột trà xanh vào một bát thủy tinh nhỏ. Trong khi khuấy thêm vào từ từ nước hoặc gel lô hội. Làm mặt nạ phết mà không nên quá nhiều dày cũng không nên quá lỏng dể làm chảy xuống mũi, mắt.. Nếu bạn thực hiện phải đúng loại, mặt nạ sẽ nhận được cả hai vào một cách dễ dàng và ở lại. Sau đó nó sẽ từ từ khô. Áp dụng nó trên khắp mặt và cổ, để lại nó trên trong ít nhất 30 phút.

Ngâm một flannel trong nước ấm và loại bỏ mặt nạ. Như bạn lau sạch mặt nạ khô, bạn sẽ được tẩy tế bào chết nhẹ nhàng làn da của bạn để lộ làn da khỏe mạnh nổi bật hơn và rực rỡ của bạn.

Hướng dẫn cách làm mặt nạ bột trà xanh tại nhà

Hướng dẫn cách làm mặt nạ bột trà xanh tại nhà

2. Đối với da khô, bạn sẽ cần:

- Bột trà xanh: 2 muỗng cà phê

- Dầu dừa nguyên chất: ½ muỗng cà phê (. Dầu dừa là chất chống viêm và một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời đặc tính tự nhiên chống vi khuẩn của nó sẽ giúp giữ cho làn da của bạn rạng rỡ rõ ràng)

- Nước

Phương pháp: Cho bột trà xanh trong một bát thủy tinh. Trong khi khuấy, thêm vào trong dầu dừa và một vài giọt nước. Tiếp tục thêm nước một vài giọt vào một thời gian cho đến khi bạn có được một dán chưa dày mịn nhất quán thống nhất. Thêm duy nhất mà nhiều nước để làm cho nó phết - không quá dày cũng không chảy nước mũi. Nếu bạn thực hiện phải đúng loại, mặt nạ sẽ nhận được cả hai vào một cách dễ dàng và ở lại. Sau đó nó sẽ từ từ khô, đắp hỗn hợp bột trà xanh trên khắp mặt và cổ và để lại trong ít nhất 30 phút.

Ngâm một flannel trong nước ấm và loại bỏ mặt nạ. Như bạn lau sạch mặt nạ khô, bạn sẽ được tẩy tế bào chết nhẹ nhàng làn da của bạn để lộ làn da khỏe mạnh nổi bật hơn và rực rỡ của bạn.

Lời khuyên để có làn da đẹp tự nhiên

- Các mặt nạ trên là rất tinh khiết và nhẹ mà thậm chí bạn có thể để nó qua đêm nếu bạn muốn, để cho nhiều hơn của lòng tốt của mình để hấp thụ qua da của bạn.

- Đối với một mặt nạ probiotic phong phú, bạn có thể pha trà xanh với sữa chua hoặc sữa đông.

- Đối với một detox da lớn, bạn có thể pha một muỗng canh chất đống của matcha bột trà xanh với một vài giọt tinh dầu sả có thể nuôi dưỡng và chữa lành sẹo và suy yếu khác cho da của bạn.

- Đối với một làn da khỏe mạnh tự do và nếp nhăn, hãy thử một heaping muỗng canh bột trà xanh pha lẫn với một muỗng canh nước hoa hồng (thêm ít hơn cho một sự nhất quán dày hơn), và 3-4 giọt tinh dầu hoa oải hương.

Video hướng dẫn cách làm bột trà xanh đắp mặt đơn giản

Bạn có thể quan tâm

>>> Bột trà xanh bán ở đâu?

>>> Bột trà xanh matcha Nhật Bản

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

 

 

 

* Bắt Buộc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

 

 

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 166,963

Đang online44