Hướng dẫn cách làm mặt nạ bột trà xanh đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách làm mặt nạ bột trà xanh cách làm đơn giản nhưng cho kết quả nhanh bất ngờ bạn có thể làm mặt nạ ngay tại nhà như một chuyên gia làm đẹp

Ngày đăng: 25-12-2015

2,552 lượt xem

Cách làm mặt nạ bột trà xanh, có rất nhiều ly do để bất kỳ bạn gái nào cũng sẵn sáng bôi lên khuân mặt của mình những chiếc mặt nạ tự nhiên chẳng hạn sữa chua có thể làm tăng cường vi khuẩn có lợi cho da, trong khi nhiều loại trái cây rau quả lại nhiều vintamin và khoáng chất, chất chống oxy hoá.

Mặt nạ đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ và là một phương pháp chăm sóc da rất lâu trước khi có dòng chăm sóc da giá cao. Như chúng ta đã khám phá thêm về các microbiome da, và khả năng của da để hấp thụ chất dinh dưỡng, các biện pháp khắc phục thời gian da cũ đưa vào một sức hấp dẫn mới.

Các mặt nạ tự chế và phương pháp sử dụng tùy chỉnh các thành phần của mặt nạ phản ứng với các loại da và sở thích của bạn. Mặt nạ đặc biệt trong những mục yêu thích của tôi cho loại da của tôi da có xu hướng hơi nhờn có mụn nội tiết tố rất thường xuyên.

Hướng dẫn cách làm mặt nạ bột trà xanh

Hướng dẫn cách làm mặt nạ bột trà xanh

Mặt nạ bột trà xanh thường hay mặt nạ bột trà xanh Matcha nhật bản là một loại đặc biệt của trà xanh được sản xuất bằng cách che lá của cây trà xanh vào cuối ngày càng tăng để tăng hàm lượng chất diệp lục và tạo ra một trà xanh rất nhẹ và tươi sáng. Các lá này sau đó được sấy khô và nghiền thành bột vào một loại bột rất mịn. 

Bột trà xanh là một thành phần tuyệt vời cho da. Các thuộc tính giống nhau mà làm cho nó có lợi cho uống rất tốt cho da, đặc biệt là epigallocatechin gallate (EGCG), đó là hữu ích trong việc giảm viêm và tối màu da. Các chất chống oxy hóa cũng có thể hữu ích trong việc giảm mụn trứng cá và tăng độ đàn hồi da.

Dù bằng cách nào nhưng khi dùng mặt nạ bột trà xanh sẽ cho làn da cảm giác mềm như lụa.Tôi sử dụng một số mặt nạ thường xuyên và điều này là một trong số họ. Nhưng dù sao bạn cũng cần phải biết cách làm mặt nạ bột trà xanh nào đơn giản dễ làm nhất. Xin giới thiệu cách làm mặt nạ với hai thành phần rất đơn giản để có một mặt nạ mịn, nuôi dưỡng và giữ ẩm mà tôi sử dụng khoảng một lần một tuần cho làn da của mình.

Thành phần:

• 1 muỗng cà phê bột trà xanh

• 1 / 2-1 muỗng cà phê mật ong nguyên chất

Cách làm mặt nà bột trà xanh như sau

Trộn mật ong và bột trà xanh Matcha để tạo thành bột nhão. Tùy thuộc vào của mật ong của bạn, bạn có thể cần nhiều hơn một chút hoặc ít hơn. Thoa mật ong lên mặt theo chuyển động tròn. Để khoảng 10-15 phút và loại bỏ với một ấm, khăn ướt. Một số cách làm mặt nạ khác bạn có làm tại nhà, với các tính năng probiotic phong phú, bạn có thể trộn bột trà xanh với sữa chua thay vì mật ong hay đơn giản hơn, chỉ cần bột trà xanh đặc biệt bột trà xanh matcha pha trộn với một vài giọt nước cũng đủ cho làn da đẹp. Đối với da khô, hãy thử trộn bột trà xanh Matcha với một loại dầu có sự lựa chọn. Olive, dầu dừa và dầu thầu dầu là những lựa chọn nói chung là tốt bạn nên thử

Xem thêm

>>> Công dụng của bột trà xanh

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

 

 

 

* Bắt Buộc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

 

 

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 166,942

Đang online29