Cách làm bột trà xanh đắp mặt

Cách làm bột trà xanh đắp mặt giúp bạn không có công thức phức tạp ở. Tôi cũng như bạn không muốn mất quá nhiều thời vì vậy cách làm mặt nạ bột trà xanh đắp mặt đơn giản chỉ cần vài thành phần cơ bản bạn có ngay một mặt nạ đắp mặt tự nhiên tốt cho da.

Ngày đăng: 07-06-2016

3,808 lượt xem

Cách làm bột trà xanh đắp mặt như bạn đã biết bột trà xanh là một thành phần tuyệt vời cho da là tốt. Các thuộc tính giống nhau mà làm cho nó có lợi cho uống rất tốt cho da, đặc biệt là epigallocatechin gallate (EGCG), đó là hữu ích trong việc giảm viêm và tối màu da. Các chất chống oxy hóa cũng có thể hữu ích trong việc giảm mụn trứng cá và tăng độ đàn hồi cho da.

Dù bằng cách nào, mặt nạ này rất đơn giản để thực hiện và cho làn da cảm giác như lụa. Mặt nạ hai thành phần này rất đơn giản để thực hiện và có thể được thực hiện trước và được lưu trữ để sử dụng trong lâu dài vì cả hai thành phần là kệ ổn định.

Cách làm bột trà xanh đắp mặt

Cách làm bột trà xanh đắp mặt

Dùng bột trà xanh đắp mặt làm mặt nạ mịn, nuôi dưỡng và giữ ẩm sau khoảng một lần một tuần cho làn da sẽ khác ngay. Sau đây xin giới thiệu cách làm bột trà xanh đắp mặt đơn giản tại nhà.

Thành phần:

- 1 muỗng bột trà xanh

- Nữa muỗng mật ong nguyên chất

Hướng dẫn cách làm bột trà xanh đắp mặt

Trộn mật ong và bột trà xanh để tạo thành bột nhão. Tùy thuộc vào mật ong của bạn  đậm đặc hay như thế nào, bạn có thể cần hơi nhiều hơn hoặc ít hơn. đắp hỗn hợp mật ong bột trà xanh lên mặt và cổ theo chuyển động tròn. Để khoảng 10-15 phút và loại bỏ với một chiếc khăn lau ướt ấm áp.

Đây là cách làm bột trà xanh đắp mặt với công thức đơn giản nhất ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng sữa chua thay cho mật ong. Thậm chí chỉ cần trộn bột trà xanh với một vài giọt nước cũng tạo thành mặt nạ đắp mặt bột trà xanh.

Đối với da khô, hãy thử trộn bột trà xanh với một loại dầu tuỳ bạn lựa chọn có thể là dầu Olive, dầu dừa và dầu thầu dầu dù là loại dầu đắp mặt nào đi chăng nữa nói những loại dầu nói trên đều là sự lựa chọn tốt nhất. Cách làm bột trà xanh đắp mặt này toàn bộ quá trình làm, đắp mặt nạ  và rửa mặt nạ chỉ mất khoảng 30 phút, do đó bạn có thể thử những bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh.

Video hướng dẫn cách làm bột trà xanh đắp mặt tại nhà

Xem thêm: cách làm mặt nạ bột trà xanh đắp mặt trị mụn

05 TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

1. Bí quyết giảm cân từ những bữa ăn hàng ngày

2. 10 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

3. Meo chăm sóc cho tất cả các loại da

4. Hướng dẫn chăm sóc da vào buổi sáng đúng cách

5. Bí Quyết trang điểm đẹp tự nhiên

ĐIỂM THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

 

 

 

* Bắt Buộc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ

ĐIỀN THÔNG TIN

* Bắt Buộc

 

 

Bột trà xanh

Cách làm bánh trà xanh ngon

Tác dụng của bột trà xanh

Cách làm bột trà xanh tại nhà 

Fanpage

Google Plus

 

Khách hàng đang xem

Tổng truy cập 166,922

Đang online10