Cách bảo quản bột trà xanh đúng

Cách bảo quản bột trà xanh như thế nào là tốt nhất? Tại sao bạn nên quan tâm đến cách bảo quản bột trà xanh tại nhà đúng cách ngay khi mình mua bột trà xanh

Ngày đăng: 05-02-2016

4,272 lượt xem

Cách bảo quản bột trà xanh đúng cách, Bột trà xanh là một sản phẩm tinh tuý của thiên nhiên. Nó không giống như nhiệt, nó không giống như không khí, và nó không thích ánh sáng. Một khi bột trà xanh ra thành phẩm thời gian sử dụng bột trà xanh tốt nhất trong vòng 06 tháng đây là thời gian lý tưởng sau thời gian này lợi ích tác dụng của bột trà xanh bắt đầu giảm xuống.

Đặc biệt, sau khi đã mở bột trà xanh ra sử dụng thì hạn sử dụng tốt nhất của nó chỉ còn 6 đến 8 tuần hoặc trong điều kiện bảo quản tốt nhất thì cũng không quá 12 tuần. Trong khoảng thời gian này thì nó mới thật sự tươi mát tối ưu, màu sắc, và hương vị. Cách bảo quản tốt nhất là nếu bột trà xanh được làm lạnh.

Bột trà xanh phải được lưu trữ bảo quản trong tủ lạnh, nếu bạn có kế hoạch không mở nó trong một thời gian hoặc sau khi đã mở bột trà xanh ra sử dụng. Trong cả hai trường hợp, sử dụng một vật chứa thật kín không khí càng kín mít càng tốt. 

Cách bảo quản bột trà xanh

Cách bảo quản bột trà xanh

Bột trà xanh Bstar được bảo quản trong hũ thuỷ tinh cách nhiệt tốt hình dáng ngọn nhẹ rất dễ bảo quản và giữ được hương vị màu sắc chất của bột trà xanh.

Khi mua bột trà xanh của Bstar về bạn hoàn toàn có thể lưu trữ bảo quản nó dễ dàng và giữ được tính hương vị, màu sắc, hàm lượng umami, frothability, và những lợi ích sức khỏe của bột trà xanh.

Xem thêm

>>> Tác dụng của bột trà xanh

BẠN CẦN THẮC MÁC VẤN ĐỂ GÌ?

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN CHO BẠN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha