Bột trà xanh matcha Nhật Bản và lợi ích tiêu biểu

Bạn đã nắm được những lợi ích của bột trà xanh matcha nhật bản? Dưới đây là tổng hợp thông tin tóm tắt về bột trà xanh nhật Bản, những lợi ích tuyệt vời của loại bột trà xanh đắt nhất thế giới,

Ngày đăng: 23-01-2016

3,721 lượt xem

Bột trà xanh matcha Nhật Bản được biết đến như với tên gọi matcha hay matcha trà xanh. Từ matcha thực ra đã có nghĩa là bột trà xanh, nhưng để rõ nghĩa hơn chúng ta thường gọi nó là bột trà xanh Matcha. 

Tóm tắt lợi ích tác dụng của bột trà xanh matcha nhật Bản có thể bạn chưa biết. 

Uống bột trà xanh Matcha, với lượng L-Theanine và caffeine, catechins của nó cung cấp một năng lượng nhiều hơn, cân bằng và ổn định hơn so với nước tăng lực, cà phê hoặc trà đen. Những người uống trà xanh Matcha thường xuyên thấy được sự gia tăng sự tỉnh táo tinh thần, tăng cường khả năng tập trung và ý thức hơn về hạnh phúc. Điều này có khả năng là do mức độ cao duy nhất của các axit amin L-Theanine.

Matcha có chứa mức độ vượt trội chất chống oxy hóa như epigallocatechin gallate và catechins khác và flavonoids. Nồng độ phong phú của chất diệp lục được tìm thấy trong Matcha trà xanh tốt để kiềm hóa và giải độc máu. Máu có tính axit quá tải với các độc tố khiến cơ thể có nguy cơ bị bệnh. Bởi làm sạch máu và tăng độ pH của nó cơ thể có một cơ hội tốt hơn để có được nhiều oxy và chất dinh dưỡng cho tế bào để chữa bệnh.

bột trà xanh matcha Nhật bản

Bột trà xanh Nhật Bản

Làm thế nào để Chọn được một loại bột trà xanh matcha tốt? Nếu bạn muốn thử trà xanh Matcha cho chính mình có một vài điều quan trọng để tìm kiếm.

Thứ nhất, nếu bạn mua một sản phẩm bột trà xanh không chứa thuốc trừ sâu hay diệt cỏ còn dư đọng lại trong lá trà xanh hoặc bất kỳ hoá chất nào có khả năng gây hại đến sức khoẻ. Một loại bột trà xanh hay trà xanh Matcha tốt nên được chứng nhận hữu cơ từ Nhật Bản, nơi cấp giấy chứng nhận hữu cơ là một tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn ở Mỹ hoặc Trung Quốc.

Bột trà xanh Matcha Nhật Bản được coi là tốt nhất và nó không chỉ về hương vị tốt hơn. Các phương pháp truyền thống được sử dụng trong sản xuất Matcha trà xanh Nhật Bản và thu hoạch đã được chứng minh là làm tăng mức độ chất chống oxy hóa và đáng kể tăng lượng L-Theanine và chất diệp lục có trong trà xanh.

Sau khi rất nhiều nghiên cứu, tôi đã chọn trưởng Nhật Bản này và sản xuất hữu cơ Matcha trà xanh. Nó có vị phong phú hơn nhiều so với trà xanh thường xuyên. Nó cũng đảm bảo được hoàn toàn tinh khiết và phụ gia miễn phí và không chứa mức độ phát hiện thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm hoặc thuốc diệt cỏ.

Tuy nhiên việc sử dụng bột trà xanh matcha thường tốn kém hơn nhiều so với các loại bột trà xanh thông thường chính vì thế bạn có thể lựa chọn bột trà xanh việt nam nguyên chất để sử dụng.


Bạn có thể quan tâm:

>>> Uống bột trà xanh có giảm cân không

BẠN CẦN THẮC MÁC VẤN ĐỂ GÌ?

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN CHO BẠN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha