Bột trà xanh matcha mua ở đâu bạn biết chưa?

Hướng dẫn chi tiết cách làm mặt nạ bột trà xanh matcha tại nhà, công thức làm đơn giản ai xem qua một lần cũng có thể làm được mặt nạ bột trà xanh đắp mặt đúng cách

Ngày đăng: 19-01-2016

2,801 lượt xem

Bột trà xanh matcha mua ở đâu? Trong bài báo gần đây, có rất nhiều bài nói về 12 lợi ích sức khỏe hàng đầu của trà xanh, và tại sao nên coi bột trà xanh là loại tốt nhất để lựa chọn. Hôm nay tôi muốn nói với bạn về các siêu dễ dàng và tốt nhất chưa từng có mặt nạ bột trà xanh.

Bột trà xanh matcha chứa các chất chống oxy hóa để nuôi dưỡng làn da của bạn và bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời và nó còn chống viêm. Bạn có thể làm mặt nạ này chỉ đơn giản bằng cách thêm nước vào bột, nhưng nếu bạn có một số, một ít dầu dừa hữu cơ nguyên liệu sẽ đi điều trị này để cấp độ tiếp theo. 

Dầu dừa là chống viêm quá, đó là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời, và đặc tính chống vi khuẩn tự nhiên của nó sẽ giúp giữ cho làn da của bạn rạng rỡ rõ ràng.

Hướng dẫn cách làm mặt nạ bột trà xanh matcha

Hướng dẫn cách làm mặt nạ bột trà xanh

Mặt nạ này cho một da mặt sáng, rực rỡ hơn các loại mặt nạ khác mà tôi đã từng thử và nó có mùi dễ chịu. Dưới đây là cách làm mặt nạ bột trà xanh.

Thành phần

- 1 muỗng bột trà xanh nguyên chất

- 1/2 muỗng cà phê dầu dừa hữu cơ nguyên chất

 - Nước

1. Đặt một muỗng bột trà xanh trong một bát nhỏ và thêm 1/2 thìa dầu dừa và một vài giọt nước.

2. Khuấy trộn thành phần và tiếp tục bổ sung thêm một vài giọt nước vào cho đến khi hỗn hợp sền sệt. Làm cho nó quá chảy nước - đặc biệt là nếu bạn cho quá nhiều dầu dừa, bạn sẽ thấy có một chất nhờn màu xanh lá cây sẽ trượt ngay trên mặt của bạn.

Nếu bạn pha tỷ lệ hợp lý, mặt nạ sẽ cả bấm và thấm vào da một cách dễ dàng. Sau đó nó sẽ từ từ khô. Nhớ đắp toàn bộ khuôn mặt và cổ của bạn và sau đó giữ mặt nạ trên mặt ít nhất một giờ.

Mặt nạ bột trà xanh rất tinh khiết và nhẹ thậm chí bạn có thể để nó qua đêm nếu bạn muốn, để cho phép nhiều hơn các công cụ tốt để hấp thụ qua da của bạn. Ngâm một flannel vào nước ấm để loại bỏ mặt nạ. Khi bạn chà ra khỏi hỗn hợp khô bạn sẽ được tẩy tế bào chết nhẹ nhàng làn da của bạn, nó sẽ lộ ra  ngay làn da đẹp rạng rỡ hơn và thu hút những ánh mắt của người xung quanh nhiều hơn.

Bạn có thể quan tâm:

>>> Cách bảo quản bột trà xanh

>>> HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MẶT NẠ BỘT TRÀ XANH MẬT ONG

BẠN CẦN THẮC MÁC VẤN ĐỂ GÌ?

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN CHO BẠN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha